Thứ Hai, 26 tháng 5, 2008

Đám cưới con Công Dũng (Vit bau)

Có dịp gặp lại nhau - thật vui, vui hơn nữa lại là dịp cùng chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ trỗi con. Công bằng mà nói, năm nay là năm của Dũng Vịt bầu! Nào là mới "hạ sơn" sau nhiều năm 3 cùng với đồng bào miền ngược...(nhiều tới mức về thành phố chỉ còn uống được nước tinh khiết!) . Vừa mới chiêu đãi các bạn Trỗi nhân dịp này (lại 1 phóng sự ảnh khác), hôm nay lại tổ chức cưới cho con trai tại White Palace mới được hoạt động lại.

Cô dâu và chú rể đang đón khách
Sảnh của WP rất lớn, các con nghiện tụ tập ở đây vì trong phòng cưới cấm hút thuốc
Cựu trưởng ban LL Đức Bình và Minh Chính
Duy kiên - sự hiện diện của đồng chí này nói lên tầm quan trọng của sự kiện...

và đây là Công Dũng - ông chủ của sự kiện đích thân đón khách tại sảnh của Lâu đài Trắng
Khu vực nhà trai, bàn bạn trỗi k3

Ê Đồng Hiền, tao với mày làm một kiểu...phen này được lên BL rồi!
Khóa 3 có nhiều gã đầu bạc , song điển hình phải là Thanh U - Liệu bạn có thể mua hay được ai "tặng" thẻ hội viên hội GOLF??? Ấy thế mà Thanh U lại chính là "Tổng thư ký hội Golf" đấy (nói thêm: là loại Golf 18 lỗ chứ không phải loại 1 lỗ thông thường mà các bạn vẫn chơi!)
Nhân dịp này, Phạm Nguyễn thông báo tin vui - Nam y đã trị cho tớ phục hồi được khớp háng!

Ra mắt hai họThay mặt hai nhà có đôi lời...Ai nói Dũng vịt bầu (thường) không nghiêm túc?
Tuy có hơi vấp...(do phải quá nghiêm túc!) nhưng phát biểu rất chân thành.
Thể hiện qua thái độ lắng nghe của các chiến hữu
Dũng vịt bầu đang phát biểu trên khán đài đấy....
Gã đầu bạc thứ hai - chức vụ cao nhất: Trưởng ban liên lạc K3 tại tp HCM-TT Kinh tế cả nướcBạn trỗi k4 Quốc Thái và giám đốc công ty cơ khí Viseri

HCQ tới chào các bạn k3
K3 và K4 có nhiều điểm giao, nếu bạn nói Bình Tây khóa 4 - đúng rồi, nhưng nếu nói Phạm Bình khóa 3 : OK luôn! (trên ảnh ngồi giữa Đức và Dũng)
Trưởng Ban LL k3 luôn bận rộn, nhờ SMS của Khánh Tường mà nhiều người không bị quên là có buổi hôm nay...bản thân tôi cũng suýt quên :(
3 tên này có gì chung mà có vẻ "tâm sự" vây? xin xem tiếp...
Tấn Thành -Công Dũng cùng cưới cho con theo 'Công nghệ Sinh Đôi', Minh Chính -Công Dũng cùng cưới cho con năm nay và cả 3 đều có con đã xây dựng gia đình....

Dù chỉ là khách mời, nhưng ThanhU được đích thân các ông chủ của 'Công nghệ tiệc cưới Sinh Đôi' tới chào - bạn thấy tôi nói đúng về gã đầu bạc này chưa?

Nâng ly chúc mừng các cháu , chúc mùng AE ta! D Thanh khoác vai Dũng cố - gã đầu bạc thứ 3 của k3. (Nói là thứ 3 nhưng chưa chắc đã kém số 1 và 2 vì gã này là người giữ két của k3 HCM)
Phát huy truyền thống trỗi, tự lực tự cường ...chú rể dẫn cô dâu đi chào bàn mà không cần phụ huynh dẫn.Không thể thiếu tiết mục hát mừng của Đồng Hiền - đặc biệt là buổi hôm nay của Dũng
Một nhân vật thường góp mặt với k3 - người mà đến út trỗi cũng phải ghen tỵ...
Chính là Giáp Hùng K2
ai bình luận giúp hình này nhỉ?
5 AE trên một chiệc xe tăng... anh thứ 5 lên sau một chút.Công nghệ tiệc cưới SD thật tiên tiến, môi trường - không gian thật khoáng đãng...
Cuối cùng thì các chiến sỹ nhà ta không chịu nổi sự quá khoáng đãng của Lâu Đài Trắng và bắt đầu điều tiết lại không khí...
Nào cùng xì-gà-rẹt lên Net! Không phải cứ White Palace là lính Trỗi phải tuân...

Đúng đúng, phải phải...
C11 quân số tuy ít, nhưng các C khác đều phải kính nể...kể cả Giáp Hùng!
Phương Anh C11 - K3
Lại bí ...comment! bác Chí giúp cái....Cuộc vui nào rồi cũng...Cám ơn tất cả các bạn đã đến, hẹn dịp tới."Lần sau nhớ kiếm chỗ nào không có cái "no smoking!"" nhé.
Thấy Bình ngọng giống thánh không?
Chia tay với Dũng vịt bầu, tác giả bài này cũng phải chụp hình chung chứ, không thì làm sao các bạn biết được gã đầu bạc thứ 4 (vét đĩa nhất) của K3 :))

6 nhận xét:

AMk3 nói...

Tại đám cưới, đã thống nhất với Công còm là Công sẽ viết bài và tôi sẽ theo đó minh họa bằng hình. Tuy nhiên, hôm nay đến cơ quan, Khánh Tường hỏi "Sao chưa thấy bài trên Blog??" Thôi thì Sếp đã hỏi giọng vậy thì đành post hình lên trước vậy, các bạn thấy vì sao thuyết minh lủng củng, đôi chỗ bí nữa :P . Hành chính mệnh lệnh là thế đấy, dôi khi cũng phải trái trình tự...các bạn thông cảm.
@cong_com: Cứ viết bài đi nhé, tớ sẽ post sau.

Nặc danh nói...

Xem hình thấy mấy anh "dai" K3 còn phong độ quá nhỉ! Phải nhìn kỹ nếu ko lại nhầm là đám cưới của anh nào thì bỏ mẹ!!

HMK6

Nặc danh nói...

A Minh khiêm tốn quá. Ảnh đẹp, lời bình hay thế còn gì. Lần sau cố gắng phát huy nhé.
Mong rằng các bạn K3 tích cực đọc và nhận xét để blog của chúng ta thêm sinh động.
Tôi thấy Quốc Tấn thường xuyên theo dõi blog mà ít cho nhận xét quá.

Nặc danh nói...

Đúng là K3 trẻ hơn K8 thật, trừ các em K8 - C11.
Chúng em rất thích kiểu post bài của các anh đấy ! hihi

Nặc danh nói...

aMinh đã hoàn thành 2 đĩa DVD về chuyến đi Quế Lâm hồi tháng 10 năm ngoái và có cho tôi 1 bộ. Tuy hơi dài (vì tới 2 đĩa), nhưng rất hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Tuy vậy phim được chia thành nhiều đoạn ngắn, xem như phim bộ. Xem thấy hay hơn mấy cái phóng sự du lịch của HTV rất nhiếu (đấy là chưa kể đến kỷ niệm riêng của trường mình).

HMK6

Nặc danh nói...

Hồi Trỗi, anh Vịt bầu nhà mình oai vệ, lừng lững như ... vịt bầu (nếu đám chúng tôi là sít hay vịt cỏ), đứng gần là thấy ơn ớn, nay sao mà ... bé thế.
Có 1 chuyện: các "đồng chủ tịch" đám cưới dở thiệt, quên không mời đại úy Trạch - sỹ quan trợ lý trên Tổng cục Chính trị. Hồi xưa đại úy Trạch đi xítđờca lên Thậm thình làm việc với trường ĐHKTQS, thì binh nhất Vịt bầu đã "thay mặt" anh em K3 ra tiếp đón, chăm sóc chu đáo. Chu đáo tới mức nào thì tôi không rõ, nhưng sau đó đại úy Trạch đã phải thề độc là quyết không bao giờ trở lại trường ĐHKTQS nữa.
Để biết về chi tiết, anh em ngoài K3 có thể hỏi TríDũng - thường trực tại 436 Bà Hạt HCM (gần ngã 7).
HCQuang