Thứ Năm, 8 tháng 1, 2009

22/12 ở "Cây Sứ"

Như thông lệ, ngày thành lập QDNDVN năm nay, Quốc Dũng mời chiêu đãi đám sĩ quan hưu trí - Trỗii k3.
 
Khi tôi mò tới thì đã có mặt ông bạn Chủ trì kiêm Chủ chi Q Dũng, rồi Kỳ Nghĩa, M. Chính, Dũng cố và nhân vật của bài này là Bình ngọng, Why Bình ngọng? vâng, vì sao Bình ngọng? mời các bạn xem tiếp.
  
Ở nhà hàng Hoa Sứ, phần đông khách là quân nhân hoặc cựu quân nhân và Truyền thống của nhà hàng là giao lưu ca hát. Hôm nay lại là ngày QĐND nên các cô (cựu) văn công mặc quân phục tới từng bàn mời thực khách - phần lớn cũng là quân nhân hoặc cựu QN cùng tham gia văn nghệ.
  
Q Dũng phân công ngay Bình ngọng - là tên có năng lực nhất và vốn có tiếng hay hát, hát hay thời trường Trỗi phải tham gia để không hổ danh lính Trỗi! - Quyết định này của Q Dũng được AE nhất trí liền, tuy nhiên Bình ngọng còn "cành cao" không thèm ca với các ca sỹ mặc áo lính - chỉ "khích lệ"  các cô này bằng cách lên tặng hoa ...Rồi thời cơ cũng đến khi ca sỹ Ái Xuân lên sân khấu. Bình ngọng cũng ôm Mic nhảy lên ngay, cùng Ái Xuân ca bài tủ về quê hương mình. Mời các bạn xem clip dưới đây cùa đôi Bình ngọng - Ái Xuân:
Song ca "Quảng Bình quê ta ơi!" một sáng tác của Hoàng Vân do bạn Trỗi K3 Bình ngọng và Ca sỹ, nghệ sỹ ưu tú Ái Xuân biểu diễn.
Cuối cùng là tiết mục của đội kèn địa phương với những khúc quân hành hoành tráng.

3 nhận xét:

AMk3 nói...

Ngày hôm đó có nhiều đại biều các đơn vị lên tham gia văn nghệ - cả đơn ca, tốp ca...của F370, F367, QK7... nhưng tiết mục song ca của bạn Trỗi và Ái Xuân là ấn tượng nhất!

TK8 nói...

1 ly: CÂY SỨ...
2 ly: HOA SỨ...
3 ly: quan hệ quốc tế nhiều biến động...
4 ly: Lữ Bố hí Điêu Thuyền.

hihi...AMK3 lo chụp hình cho AE nên ít có hình. Bởi vậy e hay chụp mấy ô fó nháy.

Nặc danh nói...

AMk3 nói "song ca bạn Trỗi và Ái Xuân là ấn tượng nhất", vậy ấn tượng nhất nghĩa nó ra làm sao?
HCQuang