Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

GIAO BAN CAFE TRƯỚC NGÀY NAM TIẾN

       Vẫn lệ thường, sáng nay dù trời sập sùi mưa song chúng tôi  không ai bảo ai vẫn tụ tập đến...GIAO BAN.


      Hôm nay đông hơn hẳn và có cả Thịnh cá K4, vợ chồng Thái Tọ ( K4 ), Trần Lưu k4 ( Lưu thẹo ) đến sum vầy... Rất vui và cám ơn tấm thịnh tình của các bạn K4.
       Chủ đề chính hôm nay ( hoàn toàn tự phát ) là việc háo hức cho ngày mai đoàn đầu tiên lên đường ( Đoàn xe : Cao Long Tỉnh - Đông Khu ) và gọi nhau chốt số lượng và danh sách lên đường...
Càng gần giờ phút xuất phát không khí càng nóng bỏng. Thế mới biết bạn bè mong ngày đoàn tụ sau bao năm...Thật cao quý tình bạn của chúng ta, những cựu học sinh trường thiếu sinh quân trường NguyễnVăn Trỗi
          Vậy thôi, xin gửi chia sẻ mấy tấm ảnh chụp hôm nay để các bạn cảm nhận 1 phần của cái không khí háo hức đó.6 nhận xét:

THANH HAI K3 nói...

Nhìn ảnh là thấy không khí nóng lên rồi.Đà Nẵng đã hoàn tất mọi việc và chỉ còn chờ đón các chiến hữu từ mọi miền đất nước nữa thôi.
Tối qua bon tớ phải đi ăn "thật" để chon thực đơn tiếp các chiến hữu đấy.
Mong sớm gặp lại các bạn
T.H k3

hadongtran nói...

He he ! Văn Trung làm phóng sự rất giỏi ! Ko biết chàng có lên đường Nam tiến đc ko đây ! Thiếu Trun là xe ta thiếu 1 đề tài , Thiệt ..... buồn !

TrunDC nói...

Hiện đến lúc này chuyện đi ở của mình vẫn đang được cân nhắc...vẫn biết rằng : thiếu 1 người là bớt vui 1 chút...Nhưng có đi thì cũng muốn HĐ hiêủ rằng ai cũng sẽ là đề tài cả thôi, mà có lẽ cậu sẽ là đề tài trung tâm - chính - lớn của chuyến đi đấy miễn sao tất cả đều vui.

hadongtran nói...

Trun này ! Xem những tấm hình này thì thấy cậu còn thiếu đèn flash !

TrunDC nói...

Ko thiếu lắm đâu. Có Flash tự động hỗ trợ mà. Tớ để ánh sáng tự động nên nó vậy. Sẽ rút kinh nghiệm sẽ lấy sáng bằng tay sau nhưng sẽ rất khó vì nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm nhà nghề.

Troi K9 nói...

Có cái toàn cảnh, có cái chính diện, các góc dộ cơ bản và có cái cận cảnh chi tiết, đặc tả....Được. Mang tính phóng sự ra phết. Trun ạ