Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

NHỚ BẠN K3 TOÀN QUỐC NHỚ ĐÀ NẴNG MÙA THU tháng 8

Gần một tháng -Dấu ấn và dư âm đọng lại hay được nhắc đến Lê gặp măt k3 Toàn quốc diễn ra tại Đà nẵng không biết lấy gì để xác định.Chỉ được nghe  các thầy cô đánh giá là những gì các em làm- quá tốt đẹp.Không riêng k3 nói cho k3 mà các  Đồng đội các khóa 1-9 Đặc biệt người Thân trong gia đình...Tự hào với sự Thành Công của k3 Trường Trỗi.
        Hình ảnh-Clip-về Lễ gặp mặt được mùa bởi số tay săn ảnh chuyên và không chuyên, với các loại máy đủ nhãn hiệu...Nhìn lại trên mạng, trong máy...cũng hàng ngàn tấm. Nếu thu thập lại.để những Người thân trong nhà, trong ngoài khóa ,những Bạn không đến được vì nhiều lý do...được thấy cái Đẹp của TÌNH ĐỒNG ĐÔI K3 qua cuộc Gặp mặt là khó ..Vậy chỉ xin đưa lên những mẩu tự dàn dựng theo phong cách rât riêng.  để nói lên: Công tác  Tổ chức thật  kỳ công với sự tham gia rất Tự nguyện.   Phần 1 và 2 chi  muốn nói đến việc cỏn con mang tính giải trí , nhớ về nhau, nhớ từ việc lo ăn ở tiếp đón cho đến chương trình,Đặc biệt nhớ về -Thành Phố Đà nẵng. Thành công bởi Tổ chức, vận động-động viên- tin vào Truyền thống k3, niêm tự hào là Bạn Trỗi đã nhận được sự hưởng ứng cũng như tài trợ rất rất tự nguyện (xin không nêu tên vì đã biết).
         Cuôc Gặp mặt k3-Kết thúc trong vui vẻ, nhớ nhau ,an toàn...qua đó biết thêm về Tình người Đà Nẵng cũng như Tình Đồng đội  k3khi có điều kiện luôn bên nhau. Giữ lửa cho khóa 3  toàn quốc là CÁI TÂM CÁI TÌNH trong mỗi chúng ta giành cho riêng  ta. Khi không còn trẻ,mà vui như hồi trẻ là một thách thức lúc này

1 nhận xét:

THANH HAI K3 nói...

Bài phóng sự của Thái Chi rất hay,sinh động.Mô tả được nhiều vấn đề.Thấy rõ được không khí sôi động của cuộc hội ngộ.Những bạn không có điều kiện tham dự thì cũng hình dung ra được .
Mình rất thích những đoạn phóng sự được ghi khi ngồi trên xe SIDECAR do mình điều khiển.
Cảm ơn Thái Chi