Thứ Năm, 6 tháng 2, 2014

Nhà Thái Chi đón tân niên cùng các bạn K3 SG.Mấy ngày tết Giáp Ngọ, Thái Chi cùng bà xã đi du xuân ở Campuchia khi ghé SG đã có buổi gặp mặt thân mật và ăn Tân Niên cùng bạn hữu K3. Ngày mồng 6 tết, vẫn còn không khí xuân trong khí trời mát mẻ hiếm thấy của Sài Gòn. Nhà hàng Cây Sứ - địa chỉ quen thuộc của anh em ta ngày đầu xuân còn chưa đông đúc như ngày thường nhưng cũng rất ấm cúng với vợ chồng bạn đến cùng các chị em họ hàng sống ở phương Nam. Kết quả quan trọng nhất của buổi gặp mặt là Thái Chi đã cùng cô Lan (vợ chú em Thái ) lên được kế hoạch cho chuyến viễn du vòng quanh Đông Dương cho anh em K3 dự kiến vào tháng tư này. Nếu được vậy thì đây quả là tin vui cho tất cả chúng ta vì đây là một chuyến đi qua 3 nước Đông Dương với phần lớn thời gian là ở Thái Lan như trạm dừng chính. Hy vọng rằng sau sự kiện Đà Nẵng năm ngoái thì chuyến đi này của K3 cũng sẽ được ACE ta hưởng ứng hết mình.

Thái Chi giữa các bạn K3 SG.
Cùng nâng ly vì sức khỏe, vì tình bạn!.
Dzô, dzô, dzô...mấy khi gặp được TBLL Hà Thành.
Ngẫu nhiên thú vị, hôm nay cũng chính là ngày sinh của Minh Châu - bạn đời của Thái Chi. Thêm lý do để mọi người chúc mừng và giành chủ chi.
Nghỉ làm việc thì nên nghỉ, chúng ta nhớn tuổi hết rồi! nhưng "cuốc đất" thì vẫn nên ráng sức nhen! Lão TTK hội Golf khuyên nhủ anh em.
Ngảy hôm sau, ngày 7 tết, CLB thứ năm theo truyền thống hàng năm, Bình ngọn long trọng tuyên bố tổ chức Tân Niên cho các thành viên của mình và trân trọng mời tất cả các bạn của tất cả các K tới dự. Địa điểm cũng truyền thống luôn: "Nhà Hàng Cây Sứ, Phòng lạnh 02". Hẹn gặp mọi người nhé. Chết tui, nại uốn!

4 nhận xét:

THANH HAI K3 nói...

Nhìn các bạn sum vầy trong mấy ngày tết vui quá.Nghe dự định có chuyến viễn du 3 nước đông dương,mình xin đăng ký một xuất(Nếu cho vợ đi cùng thì đăng ký 2 xuất).Mong các bạn khởi xướng hãy xúc tiến sớm đi.

Hoang Giang nói...

Tôi xin gửi đến CLB thứ 5 lời chào đầu xuân trong niềm vui bất tận của tình bạn bè !

Thaichi nói...

Vợ chồng Thai Chi chân thành carm on được gặp rất đông đủ bạn k3 sàigon thật đồng đội và hẹn gặp lại tại HN

Thu Trang nói...

Tình bạn tốt đẹp nhất trong cả cuộc đời của môi con người là lúc sắp sửa quy tiên

Cùng tìm hiểu thêm về những điều bạn chưa biết về trang hót nhất hiện nay nhé
>>> vinaphone khuyen mai - nap tien dien thoai - khuyen mai vinaphone