Thứ Tư, 5 tháng 8, 2009

NGAY 2/8 KHOA3 NVT HA NỘI GẶP MẶT

Ngày 2/8 khóa 3 Nguyễn Văn Trỗi tổ chức gặp mặt hàng năm tại hội trường binh đoàn 11 - 141 đường Hồ Đắc Di các bạn đến rất đông có các bạn khóa 2,4,5 cũng đến chung vui các bạn khóa 3 ở xa có Lý Trương ,Tuấn Linh ,Phùng Tuấn Sinh ,cũng tham dự .Xin đưa một số ảnh cho anh em không tới đươc cảm nhận không khí :


Thái Chi tuyên bố khai mạc và mọi người dành fut tưởng nhớ tới thầy Phú mới mất và các bạn đã đi xa . Sau đó thầy Bạch Quốc Bính phát biểu . Tiếp theo là Tuấn Linh , Đông Khu phát biểu những suy nghĩ của cá nhân cũng là thể hiện tâm tư của các bạn ở hai đầu đất nước. Cung dịp gần 27/7 ban ll khoa3 tăng chut quà của khóa cho các bạn là thương binh và gia đình liệt sĩ .Trung Nghĩa thay mặt phát biểu cản ơn . Còn một tiết mục nữa là thầy Binh tặng hoa cho 2 vị tướng mơi của khóa 3 là Từ Linh và Xuân Dương .
tiếp theo là các bạn khóa khác của trương lên sân khấu chúc mừng khóa 3 ,Trần Kiến Quốc thay mặt các khóa phát biểu cản tưởng. Cuối cùng là liên hoan ăn uống và văn nghệ do các học trò của Dương Minh Đức góp phần quan trọng .CÒN NỮA

2 nhận xét:

VCk3 nói...

Tướng K3 thứ 2 là Sơn Dương.

ng Cương nói...

VCk3 chắc đúng nhưng Cương đọc trại đi cho bạn khỏi mếch lòng khong biết có đúng không