Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Tặng các anh chị khóa 3

14 nhận xét:

Tualinh nói...

Video của HMK6 thiệt hay,thiệt đầy đủ! cám ơn chú em!

Thai chi nói...

vui mừng với sản phẩm chất lượng tuyêt vời...Thật sự như một nhiếp ảnh gia - có tay nghề mà trường Trỗi cũng như khóa 3 được hưởng.Cảm ơn
Bạn

TrunDC nói...

Đồng ý với chia sẻ của TuaLinh và Thái Chi. Có thể nói là đầy đủ , chất lương, trình hơn các anh k3...
Cám ơn sự chung vui của hameok6.

Nặc danh nói...

Cam on HMK6 . That tuyet voi , the hien day du TINH TROI .

Unknown nói...

Cảm ơn HameoK6 nhiều nhé!

Đây là một trong số ít những sản phẩm "ĐINH" của loạt bài liên quan "Lễ kỷ niệm 45 năm nhập ngũ của K3 Trỗi"!

Có thời lượng đáng nể; bố cục rõ ràng với nền nhạc phù hợp; điểm xuyết được các giai đoạn của K3 Trỗi, cũng như "tiến trình-tình tiết cụ thể" của Lễ 45 năm; thể hiện được trách nhiệm-tài năng-tình cảm của các Già Trỗi; cũng chấm phá được các tính cách hay-chưa được hay... của Trỗi ta (như đoạn VẪN TRỐN HỌP! May không thấy mặt tôi, chỉ thấy Tài Chí măc quân phục Đại tá đang THANH THẢN TRỐN - bạn này mãi vẫn không nên người?!).

Chắc HameoK6 đã vất vả trong chộp nhặt tư liệu, lại cần cù-nghiêm túc trong biên tập để ra được clip này! Thế nên sau 1 tháng rời Đà Nẵng mới đưa lên mạng được. Rất trân trọng!

Cũng may không đưa ra sớm! Bởi lẽ nếu vậy, một số tác giả sẽ không đưa bài ra nữa, hoặc hoãn chậm lại để tiếp tục hoàn thiện thêm... làm mái nhà "Bạn Trỗi K3" sẽ thiếu hơi ấm! Như vậy thật thiệt thòi cho mọi đối tượng tác giả và người xem!
Cảm ơn lần nữa!

Đinh Thắng Lợi K3-Trỗi

THANH HAI K3 nói...

-Hôm nay mới phát hiện được một" nhân tài đất TRỖI".Về Tài thì khỏi bình luận vì ai cũng có thể thấy rõ.Mình muốn nói đến cái TÂM.Nếu là lính Trỗi k3 thì cũng đáng khen,nhưng đằng này lại là người" ngoại đạo"-Có nghĩa là không phải Trỗi k3 thì phải khen gấp bội lần.
-Trong khi gần cả trăm cựu học viên k3 mải mê vui chơi, thì lại có một chú Trỗi em:HMK6 lại cần mẫn,lặng lẽ giúp các anh,chị k3 ghi chép,hệ thống lại cả một quá trình từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc lễ hội k3.Có thể nói đây là một bản tổng kết cuộc hội ngộ lịch sử của k3 được thể hiện bằng hình ảnh rất sống động.
-Ban liên lạc k3 nên "Mua hoặc Xin" tác giả để được sử dụng tác phẩm này và kết hợp với những tác phẩm khác để hoàn thiện lại thành một tác phẩm hoàn chỉnh để lưu lại cho thế hệ mai sau.
-Nhân danh cá nhân,TH xin trân trọng cảm ơn tấm lòng và nhiệt huyết của HameoK6 đối với các anh,chị k3.

TK8 nói...

Chút xíu là hổng có gì dòm lun: tự nhin cái máy quay "bán thân bất toại". cháu tính mang kìm, búa, tô - vít mần thịt, nhưng HM đã trị được nó.

Đợt rồi thấy có nhìu bác Quay, Chụp, đề nghị gom zô 1 chỗ cho HMK6 có nhìu lựa chọn hơn.

Trình mân Vid của bác Mèo hơi siêu.

THANH HAI K3 nói...

Nhất trí với ý kiến của TK8.Mọi người nên cung cấp tư liệu và "NĂN NỈ" HMK6 biên tập thành một tác phẩm hoàn chỉnh để ACE Trỗi thưởng thức lâu dài .

BantroiK9 nói...

Video rất toàn cảnh và chuyên nghiệp về một lễ kỷ niệm đáng nhớ của Troik3 rất hoành tráng và cảm động.... Cảm ơn cái tâm đồng đội của tác giả HameoK6.

Tualinh nói...

Xin có ý kiến đề xuất thế này : AMK3 lập một kho tư liệu ảnh K3 có cập nhật bổ sung mỗi khi có ảnh 'mới'( hoặc nhờ bên Bantroik6 làm hộ cũng được vì hiện tại trang K6 đã có vai trò như một kho tư liệu toàn trường)- sao cho mọi người dễ dàng truy cập lấy về. Nếu ai thấy có hứng thú sử dụng tư liệu cứ 'tạo' ra tác phẩm của mình-theo cách của mình,ko nên câu nệ vào cái sự 'chuyên nghiệp' hay ko mà ngại ngùng. Vì bản thân việc mày mò 'sáng tạo' ở tuổi U70 chung mình đã là hay nhất rồi. Và có lẽ mục đích cao nhất của blog của chúng ta-một sân 'chơi' cho bạn già, có lẽ chính là như vậy.
Ý tưởng về bộ sưu tập 'cận cảnh' của Th.Hải K3 tôi thấy rất hay,vì đó có sẽ là bộ 'chân dung' bantroi K3. Thật thú vị nếu như từ một tấm ảnh nào đó gợi lại cho bạn bè về tính cách,về kỷ niệm hoặc về những ký ức xung quanh 'nhân vật' ấy. Phát biểu lên những cảm nhận về bạn bè vào lúctuổi này thật là sự chia sẻ tuyệt vời.
và còn có thể có nhiều điều thú vị nữa sẽ xuất hiện từ đấy!

Nặc danh nói...

Cám ơn các ông anh k3!
Thằng em thích làm phim, làm xong thì đăng lên "khoe" với mọi người. Nay chỉ nội việc nhận được 10 cái comments chưa cần biết tới nội dung đã là quá sướng rồi.
Video, bài viết đã đăng lên blog thì tất nhiên ai muốn sử dụng cứ việc lấy, chưa nói đầu đề "tặng các anh chị k3" thì có nghĩa là của các anh chị k3 rồi còn gì mà a.Thanh Hải còn phải nói "mua hay xin" nữa!
Cám ơn các ông anh nhiều!

HMK6

TrunDC nói...

TK8 đâu ? Cho anh email để anh gửi tấm hình 2 anh em chụp với nhau ở ĐN nhé.

TK8 nói...

Báo cáo RÕÕÕÕÕÕÕÕÕÕÕÕÕÕÕÕÕ !

K8TSQ@YAHOO.COM.VN
TEL: 0909231549
Cám ơn đại ca :-0

Thấy HMK6 mần Vid hay wá, đang tính dùng “bộ ảnh K3 cận cảnh “ của bác THANH HAI lồng nhạc Cách Mạng cho Máu !

TrunDC nói...

Đã nhận.
Làm đại đi thằng em ạ.