Thứ Tư, 29 tháng 1, 2014

Club thứ hai cuối nămthứ 2 vừa rôi club họp mặt cuối năm anh em dến khá đủ chỉ vài bạn có việc nhà không đến ,nhưng lại thêm một số ít tới nhưng lại đến vui vẻ. mời các bạn xem clip khắc rõ


5 nhận xét:

TrunDC nói...

Hoan hô Cương, đưa tin rất kịp thời buổi gặp mặt tất niên của CLB cà phê thứ hai của Hà Nội

THANH HAI K3 nói...

Ngồi tại Đà Nẵng nhưng vẫn được chứng kiến không khí các bạn tụ tập tại quán cafe và ăn Tất niên tại nhà Song Yên và Hữu Dũng.Mình đếm được 22 bạn khóa 3,em Thúy và mấy bạn nữa không biết.Tổng số 26 người.Rất vui và tình cảm.Đặc biệt rất mừng khi thấy bạn Trịnh Tường,Nguyễn Thắng mạnh khỏe và vui vẻ.Chúc các bạn có nhiều cuộc vui như vậy để quên bớt tuổi già và duy trì được sức khỏe.
HAPPY NEW YEAR

TranKienQuoc nói...

Lâm Gia Điền học k5 Hữu tuyến, sau về BTLTT. Bác Phi nói đúng.

loi dinh nói...

-Chúc Nguyễn Cương và gia đình đón Tết Giáp Ngọ này ấm cùng-an lành nhé!
-Cũng nhân đây cảm ơn gia đình Dũng-Hạnh đã "cố gắng chịu đựng" mà phục vụ tận tình cho "nhóm người lộn xộn" bọn mình. Hạnh nấu ngon lắm!
-Riêng với Song Yên: Tiếc là Nguyễn Cương không có lời binh hoặc chú thích nào nói về việc vừa được lên chức của Yên (?). Chúc bà ngoại Song Yên cùng những người thân và thành viên mới cũng đón Tết Giáp Ngọ ấm cúng-an lành!

Thaichi nói...

Ng Cương đưa những gương mặt k3 trong ngáy thứ 2 cuôi năm vui Mừng Song yên lên Bà Mừng Trịnh Tươngf ra Viện,Và Ng Tháng lạc quan...Sau cuộc vui Đại diện k3 đã sang thăm Má bạn Trần Minh Tiến Cảm đông khi Má nóii " khó qua khỏi các con ơi" Má gần 90 rồi...lúc này mới thấy giá trị phận làm con.Chúc các mẹ an lành