Chủ Nhật, 19 tháng 12, 2010

Ngày QDNDVN 2010.

Chào mừng tất cả các bạn nhân ngày thành lập QDNDVN. K3 chúng ta hầu hết đều trở thành người lính sau khi tốt nghiệp phổ thông. Hầu hết cũng từng trải qua hơn 40 lần kỷ niệm ngày này kể từ khi bắt đầu thành chiến sỹ. Hôm nay một số bạn K3 tập trung ăn mừng ngày lễ này và cũng là để đánh dấu ngày chính thức nghỉ hưu của Quốc Dũng.
Quốc Dũng, chủ xị buổi nhậu ăn mừng ngày truyền thống QDNDVN - tất nhiên là hào hùng rồi!

Sự kiện không thể thành công nếu thiếu vai trò của bí thơ Bình Ngọng.

Bằng chứng rõ ràng nhất là sự có mặt của Kiên meo.

Tất Tuấn mới ở HN vô nghe tin tới liền : "Ra HN chúng nó chẳng cho tao uốn...giờ thì khỏe rồi'. Đức cối mới lo xong nhà cũng tham gia với đầu óc thoải mái (chỉ còn lo trả nợ thôi:-)

Minh Chính sau nhiều tháng ẩn tích giang hồ, hôm nay cũng xuất hiện với giọng nửa kín, nửa hở, nửa phấn khích..."Khổ lắm...vợ dại, con thơ..!!!". Xuân Nam, trái lại vẫn lạc quan như mọi ngày - "Đi đâu nhớ kêu nha"

Chú em K9 không bỏ lỡ buổi họp CB nào, làm sao có thể không đến với sự kiện quan trọng năm chỉ có 1 lần này.

Thái mã và tui! Thật vinh dự được chụp hình chung với thành viên BLL Trường, đại biểu thủ đô tham gia buổi họp mặt. Sự hiện diện của anh là niềm vinh dự lớn cho chúng tôi :-))))

Thật vui, chỉ có điều sau hiệp một, tuyển VN vẫn cầm hòa Malysia nên một số anh em mất hứng kéo nhau về, trong đó có tui. TL cũng cùng về cùng, vậy là không có tăng 2 !!!

7 nhận xét:

TranKienQuoc nói...

K3 vui quá!!!

HữuThành.Nguyễn nói...

Cuối tháng 4/75 nhóm bếp nấu ăn ở Vĩnh Linh bác Kiên dùng xăng bị nó "phực" cho một cái trụi cả lông mi lông mày, hôm sau nứt cả môi.
Bác AMk3 cho gửi lời thăm bác Kiên meo nhé. Hình như sau bác ấy chuyển sang Z175 nên tôi không gặp lại?

AMk3 nói...

@HT: Kiên meo chuyển sang "Lục quân công xưởng" tức là Z751 mà "tư lịnh" gần đây nhất là d/c Q Dũng (nói theo kiểu các bác HN là Đại tá hưởng lương Tướng!)là người chủ chi bữa này. Z751 chuyên súng pháo xe cộ...không liên quan mổ xẻ, chữa bịnh.

HữuThành.Nguyễn nói...

AMk3 nói...
@HT: Kiên meo chuyển sang "Lục quân công xưởng" tức là Z751

Nhận sai với bác AMk3, đúng là z751, Lục quân Công xưởng, chuyên sửa chữa xe, súng pháo. Z751 cạnh Z755 là Căn cứ 60 Tiếp vận Truyền tin. Tôi cũng có mấy tháng nằm ở Z755 mừ, :-)

HữuThành.Nguyễn nói...

Z751 không chỉ sửa chữa súng pháo xe mà còn cả radar phản pháo nữa. Vì nó mà tôi phải đi nghe LQCX quân lực VNCH trình bày. Radar là của điện tử mà.

Quế Lâm nói...

Nhân ngày thành lập QĐNDVN , chúng em xin chúc MAMA ĐẠI TỔNG QUẢN AMK3 cùng đồng đội dồi dào sức khỏe , hạnh phúc , hạnh phúc và hạnh phúc .

AMk3 nói...

Chân thành cám ơn các Quế ! Chân thành, chân thành, chân thành