Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2009

K3 tại Sự kiện 40 năm K4.

Đến được DN chủ yếu chỉ có K3 HN, nguyên chi bộ P Hùng thuê 1 xe 16 chỗ chạy vào. Qua Huế đón thêm Cảnh Nghĩa


Các đại biểu K3 mang hoa chào mừng ngày Hội K4:
LX Hoa, Việt Cường, Cảnh Nghĩa, Văn Trung, CL Tỉnh, Phi Hùng, Thanh Sơn và Hà Đông

Hình này không mang hoa nên thoải mái, không phải nghiêm chỉnh!

K3 được bố trí hàng đầu.

Và hàng thứ 2Đoạn Video: Các đại biểu K3 được mời lên sân khấu để chào hỏi và ...nhận quà lưu niệm. Người được vinh dự thay mặt K3 phát biểu là Cảnh Nghĩa, bạn Trỗi K3 duy nhất đến từ cố đô Huế.

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2009

Một thoáng Hội An - Cảnh và người.

Trên đường về thăm nhà anh Trỗi, chúng tôi ghé Hội An chừng 1 tiếng. Thời gian ngắn, không có hướng dẫn nên chỉ có chút hình ảnh về thành phố cổ nổi tiếng này. "Cảnh và người" ở đây là Cảnh Hội An và Người - Bạn Trỗi tham quan phố. Có gì đó gợi nhớ cành Phố Tây - Dương Sóc.

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2009

Bài hát mở đầu lễ hội 40 năm K4

Tới đâu, DMD cũng có đệ tử. Lần này là các em đoàn Nghệ thuật QK5. Nhờ vậy, lễ hội 40 năm K4 được mở đầu bằng tiết mục song ca của DMD và một ca sỹ khu 5: Lời Anh vọng mãi ngàn năm!

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2009

Đỉnh điểm của 40 năm K4!

Bên "Bạn Trỗi "đã có tới 5 bài "Dư âm cuộc gặp" của K4 và các bạn tại Đà Nẵng. Tôi muốn góp 1 "dư âm" - có lẽ là đỉnh điểm của phần Hội của sự kiện 40 năm K4. Bản thân việc tổ chức giao lưu tại Miền Trung của K4 đã là một ý tưởng độc đáo. Bạn sẽ còn thấy độc đáo hơn khi coi clip dưới đây:Hãy thưởng thức và bình chọn đôi đẹp nhất (Không tính cặp Quốc Thái vì với hắn, đây là thể dục chứ không phải nghệ thuật!)

Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2009

Đanang


"Bọn tớ ra biển một chút thôi".