Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2013

Tiễn năm cũ Đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014

K3 nhập ngũ 100%
 Ngày 21 tháng 12 ngày Giao lưu với B5 k3-Bạn đã sẵn sàng và thông báo cho nhau chưa.Chờ Đón Đồng Đội trong và ngoài Khóa 3 kính mời 10h 00 tại Nhà hàng Hải yến số 3 Phố Hồ Đắc Di HN để cùng nhau:
Kỷ niệm 69 năm ngày thành lập QĐNDVN 22-12-1944-2014
Mừng Nô en 2014

Chúc mừng năm mới 2014
THAICHIK3
thời gian 8 phút
Tiễn năm cũ chỉ còn  vài ngày
     Ngày mai 21 thang 12 k3 Hn gặp nhau và những lời Tâm tình, tâm sự giành cho nhau tất nhiên không thể thiếu lời Chúc mừng năm mới
 T/m K3 HN thông qua clip -như Thiệp Chúc mừng
 ,Kính  chúc Đồng đội  năm mới Giáp Ngọ 2014 SỨC KHỎE- AN LÀNH HẠNH PHÚC MAY MẮN VÀ PHÚC LỘC THỌ 

Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

Dù có "cay như ớt"-đâu đến nỗi tệ


ỚT CAY
  Dược  thảo cấp cứu số 1 cho bệnh tim mạch 

Một ly trà ớt 
(một muỗng cà phê ớt bột hay rượu ớt trong một ly nước nóng)

Từ  nay trước khi xuất hành nhớ nắn túi xem có lọ ớt bột, cái cốc và thermos nhỏ nước nóng hay không (lở không có ớt bột hay rượu ớt, có thể dùng tạm tương ớt được không ?)
DT
      Hoàng Minh Thắng - Đình Tứ - Kim Tuyến

t có khả năng tăng cường máu lưu thông và gia tăng hoạt động của tim. Nó có khả năng đặc biệt để nâng cao hoạt động tim mạch trong khi thực sự làm hạ áp huyết. Ớt có tác dụng mạnh mẽ trên toàn bộ hệ thống. Ớt được dùng từ lâu đời để trị mệt mỏi và phục hồi khả năng chịu đựng cũng như sự cường tráng. Ớt là chất kích thích tự nhiên không gây tác dụng phụ nguy hại như tim đập nhanh, hiếu động hay tăng áp huyết.

- Nhồi máu cơ tim (Heart Attacks): Trong 35 năm chữa bệnh và dạy học, chữa trị cho các bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, Dr John R Christopher chưa bao giờ để mất một bệnh nhân tim nào khi được gọi đến chữa trị cấp cứu tại nhà. Lý do là, bất cứ khi nào bác sĩ vào nhà bệnh nhân – nếu họ vẫn còn thở – ông cho họ uống trọn một ly trà ớt (một muỗng cà phê ớt bột hay rượu ớt trong một ly nước nóng), và chỉ một lúc sau họ đứng dậy và đi lại được. Đây là một trợ giúp nhanh nhất mà chúng ta có thể đem lại cho tim, vì ớt cung cấp chất dinh dưỡng chính đáng cần thiết cho tim ngay lập tức. Hầu hết tim thiếu chất dinh dưỡng do chúng ta thường ăn các loại thực phẩm chế biến bán sẵn.
Để chứng tỏ gía trị của ớt, thấy ớt tuyệt diệu dường nào, và thực phẩm ưu hạng của tim là gì, các bác sĩ ở phương Đông đã làm thực nghiệm sau và đã được đăng trên nhiều tạp chí nơi họ làm thí nghiệm. Các bác sĩ cho vài mô tim sống vào trong một ly thuỷ tinh ở phòng thí nghiệm được khử trùng có đầy nước chưng cất (distilled water), và nuôi mô tim chỉ với ớt (cayenne pepper), theo định kỳ làm sạch các lớp cặn dưới đáy ly và thêm nước cất. Suốt khoảng thời gian nuôi mô tim, cứ cách vài ngày bác sĩ phải cắt bớt mô tim vì nó phát triển rất nhanh. Không có tuyến yên và tuyến tùng(pituitary and pineal glands) điều khiển, mô cứ tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng, vì vậy họ phải theo dõi luôn. Họ nuôi mô tim sống trong 15 năm.
Sau khi bác sĩ qua đời, các cộng sự viên tiếp tục nuôi mô tim thêm hai năm trước khi huỷ nó đi vì không cần phải làm thêm nghiên cứu này nữa. Điều này chứng tỏ gía trị dinh dưỡng tuyệt hảo của ớt đối với mô tim. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều trường hợp gây kinh ngạc được sáng tỏ khi người ta sử dụng ớt cho cơn tấn công nhồi máu cơ tim. Vì đa số các trường hợp này là do tim suy dinh dưỡng. Tim không được dinh dưỡng đúng trong thời gian lâu dài đến nỗi nó quá đói mệt, rồi đến một lúc điều người ta âu lo xảy ra: nhồi máu cơ tim.
Một ly trà ớt đem đến cho trái timmột lượng dinh dưỡng của thực phẩm nguyên chất mạnh mẽ, đem nhanh chóng và kỳ diệu đủ để vực dậy một người trong cơn nguy cấp của bệnh tim. Đây là điều mà mọi người nên biết, vì cơn nhồi máu cơ tim có thể đến với thân nhân hay bạn bè bất cứ lúc nào, đến ngay cả với chính bạn nữa. Trà nóng có tác dụng nhanh hơn thuốc viên (tablet),viên nang (capsule) hay trà lạnh, vì trà nóng làm cho tế bào mở rộng và tiếp nhận ớt nhanh hơn nhiều, và chất dinh dưỡng hiệu năng đi trực tiếp vào tim, qua các động mạch.

Ớt cũng giúp thuyên giảm các chứng bệnh khác như:

Clip làm theo yêu cầu của B5 k5

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2014
THAICHIK3
Thời gian 30 phút
Video clip làm theo yêu cầu của B5k3-sẽ chiếu tại Nhà hàng Hải Yên Số3 Phố Hô dắc Di HN trong cuộc gặp mặt B5 k3 kỷ niệm 69 năm ngày thành lập QĐNDVN( Ngày 21 tháng 12 năm 2013)
.Mục Đích gửi hình ảnh gương mặt -Ảnh181 Bạnk3  một lần nữa xuất hiện để Đồng đội k3 ỏ xa không về dự được  thấy tình Đồng Đội luôn Bên Nhau.

BỒNG BỀNH- BỒNG BỀNH MÂY TRẮNG....

     Sống vui- sống khỏe là tiêu chí của người cao tuổi. Đời người là một chuyến đi...hãy đi khi còn có thể và cố gắng ghi lại nó theo cách riêng của mình. Ở cái tuổi "lục thập nhi nhĩ  thuận" này bỗng dưng mình lại sinh ra cái thói hay ngẫm ngợi, và luôn cố gắng mỗi ngày để sao cho chất lượng sống được cao nhất. 
     
      Gắn kết bạn bè để thấy mình đầm ấm. Chơi với người già để chia sẻ, chơi với cánh trẻ để lạc quan và có thêm sức mạnh... Sắp xếp mãi rồi đội "phượt" Vespa cũng lên lịch chu tất và làm một chuyến ghé thăm xứ "mây trắng".

club thứ hai ngày 15/12/2013thứ hai hôm qua mặc dù mưa rét nhưng các vẫn đến cafe quán cây Dừa ,sinh hoat định kỳ tuần vui vẻ,tất nhiên không thể đông như ngày thời tiết tốt

Tặng Bạn Xa va Rất xa k3 Hà nội và rất gần nhân năm mới 2014-Giáp Ngọ

Nhạc không lời Nhạc-Giáp Ngọ Chúc  May mắn Vui và An lành đến bạn
CHÚC MỪNG Nam K3  

CHÚC MỪNG NỮ K 3

Chúc Mừng Csac Bạn K9

Chúc Mừng K12345678
 CHÚC MƯNG CÁC THẦY CÔ GIÁOCHÚC MỪNG HỘI ĐỘC THÂN

                         CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2014 


TRUNG ĐỘI 1

TRUNG ĐÔI 2

TRUNG ĐÔI 3

TRUNG ĐÔI 4

TRUNG ĐỘI 5 Hòa tấuớ ngày Xa nhau

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2013

B 5 khóa3-Trung Đội Thứ 5 của Chúng ta

HỬƠNG ỨNG _ BẠN B5 


 DƯƠNG MINH ĐỨC
 Mình rất bận trong dịp cuôi năm Khi có "Tín Hiệu" của Anh Chị em B5 và K3- và Đức sẵn sàng . Sẽ có Chương trình xứng dáng.Hẹn gặp Đồng Đội k3 và ACE các Khóa Trưa ngày 21 th 12


LÊ TRUNG NGHĨA
     Thay mặt ACE B5 k3 kính mời Đồng đội tham dự -cùng vui với Anh chị Em k3
 Dù mưa hay lạnh, Đây là dịp giao lưu của cựu k3, của những "Bộ Đội" Cụ Hồ
 kỷ niệm 69 năm ngay thành lập QĐNDVN 22 tháng 12 và chúc mừng nhau nhân
 Lễ Nôen - Tiễn năm cũ. Đón năm mới 2014 Giáp Ngọ có sức khỏe và An lành

NGUYỄN KIM NHU
     Bạn Nữ duy nhất của B5. Rất vui khi có cuộc hội ngộ này-Chúc nhiều niềm vui
PHAN HOÀI THUẬN
     Thư ký của B5  Chu đáo trong hiệp đồng về khâu Tổ chức.Sẽ có món " CỜ TÂY" được chế biến tại Phùng-Còn Rượu đang chọn thật "Chất lượng.sạch ,chuẩn" Riêng giàn Âm thanh của Nhà hàng không biết có đáp ứng cho Đội Nghệ sỹ -Bạn của Đức không... B5 rất quan tâm đến sự kiện này., Các bạn Ninh ,Chinh,Dân đã trao đổi với các Anh Em k3,và Thuận xin đặt Thái Chi làm 1 Clips chiếu trình trong dịp này, và thông báo cho k3 đóng bộ  Quân phục đến cho thêm "KHÍ THẾ"THÁI CHI
Sẽ NHẮN TIN giúp B5 đến các đồi tượng trong và ngoài khóa trước 4 ngày, nhắn 2 lần.
Clip trình chiếu đã xong không biết chiếu vào lúc nao? Vì không gặp nhau thì thôi-Đã gặp như <Pháo nổ> Quân Phục hơi khó,...Miễn cho
 

Clip-THAICHIK3
Thời gian 10 phút

Lời cảm ơn

Hà Chí Quang và vợ là Dương Thị Hồng Vân.

Kính gởi các Bác Trỗi khóa 3.

Đám cưới của con gái chúng tôi, Thùy Anh và Quốc Anh, tổ chức vào hồi 18g ngày 14/12/2013 và đã thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ và tham dự của đông đảo bạn bè.

Xin cảm ơn các Bác Trỗi đã tới chung vui cùng gia đình chúng tôi.
Xin cảm ơn các Bác, tuy kẹt chuyện nhà không tới dự được, nhưng đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng chúng tôi.

Xin cảm ơn và xin chúc sức khỏe.
Hà Chí Quang