Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2013

K3 Chúc mừng 11 bạn nữ K3 và K9-Ngày 8/3


Chi co vai tam anh - mong 11 ban du o dau xin Chuc moi dieu an lanh va nho gui anh de lam ky yeu xin nghieng minh 2 voi ban da khuat.
Thái ChiThứ Năm, 7 tháng 3, 2013

nhân dịp 8/3

Nhân dịp 8/3 chúc các bạn nữ khóa 3 và các khóa khác có một ngày lễ vui vẻ
Thứ Tư, 6 tháng 3, 2013

MỘT CHUYẾN ĐI VỀ YÊN MỸ ĐAI TỪ THÁI NGUYÊN

ngòi ở nhà lôi ảnh ra xem thấy thích lợi dụng luôn cái trình ứng dụng làm một clip xem cho đỡ nhàm chán các bạn xem chung cho vui nhé

Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

CƯỚI CHÁU HIỆU TRƯỞNG DƯƠNG TUẤN

Thứ hai vừa qua em Thúy con thầy hiệu trưởng DƯƠNG TUẤN đưa thiếp mời cưới con trai là cháu ngoại của hiệu trưởng DƯƠNG TUẤN  trường TRỖI nhờ Cương thông báo cho các bani TRỖI  có điều kiện thì đến chúc mừng hai cháu


bạn nào cần xem cho rõ thì bấm vào mặt thiếp

Thứ Hai, 4 tháng 3, 2013

Bạn tôi.


Cuộc chiến biên giới đánh Tàu đầu năm 1979 , tôi chỉ dám nói mình ké một chút thôi, vì trước vong linh của những đồng đội và những người dân vùng biên địa Quảng Ninh, xin kính dâng một nén tâm nhang.
 
Nhận lệnh đi, chỉ với một điều ngắn gọn "thực hành và huấn luyện", của hai cái gọi là MF(nhiệm vụ của nhóm tôi) và  "tác chiến điện tử  -tcđt" (của nhóm khác trong đó có Trịnh Vạn Thiện K3) đến mặt trận Quảng Ninh.
 
Trong khả năng Tàu còn đánh tiếp, nên chúng  tôi đi từ VKTQS -Hà Nội- theo hai thời điểm khác nhau. Hai nhóm  gặp nhau ở Tiên Yên (thời điểm này đây là hậu cứ của Quân khu đông Bắc).
 
Mỗi thằng một việc, nhưng tôi ( MF) và TVThiện ( tcđt) ngẫu nhiên lại phải cùng nhau huấn luyện-tác chiến (với tư cách trưởng mũi địa bàn) ngay trên đường biên Bình Liêu . 
 
 
Xong nhiệm vụ ở đường biên mũi Bình Liêu, cùng chuyển sang đường biên mũi Quảng Hà rồi hai thằng chia tay. Nhóm tôi tiếp tục  lên các điểm cao nơi mà "tcđt" khó phát huy tác dụng hơn dây cháy cháy chậm với nụ xòe,  còn nhóm TVThiện triển khai tiếp  ở  mũi Móng Cái...
 
Nhưng rồi Tàu, chắc sợ...
 
Ba năm sau, hai thằng lại cùng về đoàn 871. Rồi mỗi thằng lại đi một nơi như thời biên địa phía bắc chỉ có điều mỗi thằng một hướng trời tây.
 
XN.K3