Thứ Năm, 1 tháng 10, 2009

TẢN MẠN
Hôm nay vào mạng thấy các bạn tranh luận về việc đại diện BLL Trường đi mừng thọ một phụ huynh của bạn Trỗi mà thấy buồn buồn, muốn viết vài dòng để đỡ chơi vơi. Cũng như một bạn đã nói, hình như HCQ, làm trong BLL cũng như làm "MÕ" thiên hạ. Mà mõ làng còn được chia một mâm riêng khi có việc làng, hình như còn được làng trả công , còn mõ này thì thường bỏ công ra vác tù và hàng tổng, thỉnh thoảng phải móc tiền túi ra để chi những khoản bắt buộc mà quỹ không có, mà còn bị bà xã cằn nhằn sao dỗi hơi thế, ở nhà bế cháu cho tôi dọn dẹp. Như AM, cứ có sự kiện của lớp của Trường là có mặt để thu thập hình ảnh tư liệu tung lên mạng cho mọi người thưởng ngoạn, Như DM, tôi thấy thường xuyên tự bỏ tiền chi các khoản như hoa viếng mộ anh Trỗi, mời cơm, mời càfe BLL trường mỗi khi có việc... mọi công việc hiếu của các khóa trong trường, BLL đều có mặt... nói chung nói bận thì không phải, nhưng để làm hết lương tâm và trách nhiệm tốn không ít thời gian. Muốn nói như vậy để các bạn thông cảm, đừng chỉ trích, hãy đóng góp với tinh thần trách nhiệm để công tác của Trường ngày càng có ích chung. Xin đừng vì mâu thuẫn cá nhân mà khích bác nhau. Bản thân tôi cũng không muốn làm công việc "Mõ" này, nhưng vì các bạn đã tín nhiệm và phân công nên cũng nghiến răng chịu đựng và làm tròn sứ mạng được giao. Và để các hoạt động của Trường ngày càng phong phú và hữu ích hãy động viên lẫn nhau và tích cực tham gia. Hoạt động của chúng ta là hoàn toàn tự nguyện, hợp thì tham gia không hợp có quyền đứng ngoài, cứ thế mà xủ sự có lẽ vui hơn.
Vài lời tản mạn viết ra để tự động viên mình mong các bạn hiểu và cảm thông.
KT

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2009

THÔNG BÁO

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày anh Trỗi hy sinh, Ban liên lạc phía Nam Trường VHQĐ Nguyễn Văn Trỗi đã quyết định tổ chức họp mặt toàn thể cựu học sinh và giáo viên toàn trường khu vực TP HCM vào ngày 11 tháng 1o năm 2009.
- Thời gian: 9g00 ngày 11 tháng 10 năm 2009.
- Địa điểm: Trạm khách T67 - QK 7, 26 Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Mời các bạn khóa 3 đến dự đầy đủ.
Thông báo này thay cho giấy mời.
TM BLL Khánh Tường.

Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2009

Bạn Trỗi K3 dự đám cưới con Chí Thọ.

Chí Thọ tổ chức lễ thành hôn cho con trai đầu tại Dinh Thống Nhất. Tất nhiên không phải ở hội trường, mà là Nhà khách dinh Thống Nhất. Cũng không hoàn toàn chỉ có bạn Trỗi K3 mà có cả Hà Chí Quang K4. Đám cưới được tổ chức vào trưa thứ bảy, ngày 26/09/2009. Chí Thọ chia sẽ với anh em: "Thế là mình đã hoàn thành nghĩa vụ..." làm cả bọn nhao nhao: "Chưa đâu, chưa...Mới chỉ là bắt đầu thôi..." Tấn Thành thêm: "Để tới dự được đám cưới, tao phải trốn 4 đứa cháu suốt ngày đeo bám ở nhà..." Khổ thế đấy! Nhưng không sao, tới đây là vui cái đã. Trước là chúc mừng cho các cháu và sau là vì anh em mình lại gặp nhau!
Như mọi khi, mời các bạn không có điều kiện tới dự đám cưới xem cái clips của tôi.Và cũng như mọi khi, tôi không có trong đó! Nhưng chắc chắn là tôi có dự, nếu không thì làm sao viết được bài này? Ấy quên, còn có 1 bạn K9 là bà xã Thành Công cũng tới nữa.