Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013

Dương Thanh và Đồng Hiên vui cùng Trỗi K3 phía bắc

Đúng ra là gặp gỡ với cả đoàn Trỗi vừa đi TQ về (gồm Bùi Vinh,Chu Kỳ Minh,Kiến Quốc,Dương Thanh).Hôm trước vừa ngồi giao lưu với Kỳ Nghĩa,hoomqua lại gặp Đồng Hiền Dương Thanh.Quả là vui Kỳ Nghĩa hôm trước thì không kịp thông báo rộng hôm qua TC thông báo thì rất nhiều AE tới đông và rất vui không dài dòng các bạn xem Clip sẽ thấy(rất vui đấy clips hơi dài nhưng rất sôi nổi)


Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

bantroik3-Hoàng hôn-Sơn nữ và đến miền Đông bắc

Các bạn đang tranh luận về những bức ảnh Binh minh và hoàng hôn.Mình thích Hoàng hôn do đó chụp và sưu tầm rất nhiều, vì thời điểm sau hoàng hôn có nghĩa "đã làm được, đã xong một việc trong ngày và cộng lại đã làm được hoặc chưa ..làm được trong đời .. Hoàng hôn là lúc bắt đầu  giành riêng cho mình-ngắm mặt tròi lặn. Có người nói" Ai cũng phải già-thôi mình cứ sông hôn nhiên.." và ngắm nó .Hoàng hôn ngắn-nhưng đẹp "Nếp nhăn dưới mắt hữu duyên vẫn người ".Qua Miền Đông Bắc Thái Nguyên-Bác Kan, Cao Bằng-Lạng sơn và Quảng ninh thật nhiều đồi núi và họ gọi các cô gái là sơn nữ ...Miền đất con người -thiên nhiên thật đẹp...Làm  tôi thêm yêu đất nước mình.Với thời gian 12 phút chỉ đưa đươc một số hình ảnh '' Phươt" khi tuổi đang già. Không biết bạn có nghĩ như thế này không "Đi, được đi là có lãi cho đời mình "..

Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013

Gặp gỡ Kỳ Nghĩa ra bắc vafClub thứ hai chuyển địa điển

Thứ hai vừa qua AE club thứ hai vừa tập trung đông đủ thì Đông Khu chở Kỳ Nghĩa tới thế là AE gặp gỡ giao lưu vui vẻ luôn . Cương kết hợp làm một clip ngắn tường thuật luôn cũng là thông báo địa điểm mới cho AE biết ,bạn nào tới thí tìm tới quán cây dừa 118 Đặng Văn Ngữ cạnh quán hải sản 119 (có biển to hơn,dễ tìm)

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Hôm trước có đọc bài BÌNH MINH TRÊN SÔNG NHẬT LỆ CỦA VT.Và được nghe thầy VT giải thích cho trò T.L
T.H gởi 2 ảnh để thầy trò V.T-T.L phân tích xem là Bình minh hay Hoàng hôn nhé

Hà nội đón Bạn Kỳ Nghĩa và lên Phú Thọ -Nhà Hoàng sơn

THỜI GIAN 10 PHÚT
   Kỳ Nghĩa Sài Gòn ra đột xuất-Đã trưa tại Câu lạc Bộ thứ 2- k3 Anh em quanh khu vực đến gần 20-Trần minhTiến gọi thêm 2 CỰU chiến sỹ nữ trung đoàn 275-Vui và  tuyên bố để Tiến lo vì khách VIP-k9.và bạn Nghĩa
   Phân 2 là hình ảnh 8 anh em k3 lên Phú Thọ mừng Vơ chồng Hoàng Sơn có nhà mới và cô con gái xinh đẹp-Chúc Hoàng Sơn Hạnh phúc

Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2013

Chùm ảnh : BÌNH MINH TRÊN SÔNG NHẬT LỆ

      Sông Nhật Lệ- sông Gianh- Hoành Sơn và Đèo Ngang là những địa danh nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình.
Hừng đông
      Nhật Lệ là dòng sông tuyệt đẹp của vùng đất miền Trung. Tên sông có nghĩa là "sự rực rỡ của ánh sáng mặt trời" đã được ngợi ca trong câu thơ cổ của Hồ Thiên Du :
          "nhật chi lệ bất vô chi chúc giả".
nghĩa là: "sự rực rỡ của ánh sáng mặt trời thì không nơi nào là nó không chiếu đến được".