Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

THÔNG BÁO-THAM GIA KHÁM PHÁ ĐIỆN BIÊN PHỦ

MỜI BẠN  THAM GIA THĂM CHIẾN TRƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ XƯA
 NHÂN DỊP KỶ NIỆM 60 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ 2 ngày 24 tháng3 ,tại câu lạc bộ cà phê các đồng đọi k3 phía bắc có mặt đã trao đổi , đóng góp cho nhau, và đi tới kết luận

1 Tạm lùi Chương trình Du lịch khám phá Tam giác vàng ,dư kiến khởi hành ngày 2 tháng 5,sang mùa thu 2014 - vì thành phần k3 tham gia quá ít,cộng thời tiết nóng khô không bảo đảm cho chuyến đi dài ngày.

2 Nhân sự kiện xắp tới ngày kỷ niệm 60 năm chiến  thắng Điện biên Phủ, Bạn Văn Trung đưa ra ý định và kính mời anh em có thời gian cùng nhau tham gia khám phá Chiến trường  xưa với 56 ngày đêm ấy đã làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp xâm lược của dân tộc Việt Nam.

3 Cùng nhau ôn lại, bằng cách đến tận nơi những địa điểm lịch sử- Quần thể di tích Chiến thắng Điện Biên Phủ bao gồm các hạng mục như đồi Him Lam, nơi xảy ra trận đánh mở màn chiến dịch; đồi A1 nơi xảy ra trận đánh hết sức ác liệt, ta và địch giành nhau từng tấc đất; cầu Mường Thanh, nơi quân ta vượt qua để tiến công vào sào huyệt cuối cùng của giặc Pháp;

4 Thời gian lên đường dự kiến Thứ 5 hoặc thứ 6 ngày 4 hoặc 5 tháng 4, thời gian đi về từ 3 đến 4 ngày
(Chính thức sẽ công bố tại câu lac bộ cà phê thứ 2 tới ngày 1 tháng 4 -Đồng thời nhận đăng ký đi bằng cách nộp trước 500.000 vnđ  cho Bạn Cao long Tỉnh -( khẳng định lên đường)  hoặc đăng ký  bằng cách gọi điện,nhắn tin  đến Số ĐT bạn Cao long Tỉnh 0903224247.

5 Phương tiện sẽ thuê xe ô tô-túy số lượng chọn xe cho phù hợp. và phục vụ riêng.

6 Hành trình Ha nôi-Sơn la-Điện biên -Sapa-Lào cai-Hà nội

7,Thành phần k3,k9 và bạn của k3 ,Kính nhờ các Bạn thông báo tiếp cho đồng đội8Tài chính.-Chia đều cho từng bạn các khoản chi chung.

Qua đề xuất này, rất mong ý kiến của các bạn,để kịp điều chỉnh cho hợp lý.
Cảm ơn.-TM BLLK3 thông báoThaiChi


Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Thăm nhà Chí Điền và Sỹ Thành

Gọi là có chút bổ xung thông tin


Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

QUÀ VẶT HÀ NỘI - CHIỀU MƯA RÉT...


      Chưa có dấu hiệu gì để nói rằng ngày nào thì thời tiết ở Hà Nội sẽ tạnh ráo. Mưa, không hẳn là mưa vì trời cứ xầm xì. Đã ngót hai tháng nay rồi, cả miền bắc mưa, đường phố lép nhép, không khí ẩm ướt, mưa mù mây xám, lạnh cả người khi nghĩ đến phải ra phố vì việc gì đó...Vậy mà, mỗi ngày, tiếng rao quà vặt của mấy bà mấy cô bán hàng rong vẫn đều đặn ở các con phố, ngõ ngách nhỏ của Hà Nội.

Lên trang trai Bạn Sỹ Thành 22-3-2014

ThaiChi thông báo" Vợ Chồng Sỹ Thành Trân trọng kính mời" và xin các Bạn đăng ký 
Song Yên sẽ cùng Minh Châu,Kim Nhu  và  Hoàng Sơn lái xe lên Trang trại 
Câu lạc bộ ca phê thứ 2-nơi phổ biến cho anh chị em k3

Trong mưa, 16 bạn k3 và 4 xe cá nhân đã đáp ứng lời mời của Vợ Chồng Sỹ Thành-Cặp vợ Chông làm đám cưới- cứ coi như sớm nhất cửa K3 1973 (Sau Tường Gấu) .Thật ấm áp tình đồng đội,Vợ chồng rất vui và hẹn có dịp hãy lên nữa....Xin TM Anh chi em cảm ơn sự đón tiếp và chúc Gia đình Bạn Hạnh phúc.