Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013

Thanh Kỳ muốn chia sẻ cùng các bạn


 Một hôm Thanh Kỳ gửi tualinh một tin nhắn nói rằng : cậu đọc bài báo này đi ,suy nghĩ rồi đưa lên blog cho ACE K3 tham khảo để mà sống vui khỏe.
 Thực thi yêu cầu của bạn mới hay đó là một bài nói chuyện rất thú vị của TS Y học người Mỹ Walloc,có nhiều thông tin gây ngạc nhiên. Mời các bạn chia sẻ cùng Thanh Kỳ

SỰ TRUNG THỰC CỦA CÁC XÁC CHẾT - Tiến Sĩ. WALLOC (Mỹ)-Được đề cử giải Nobel Y học năm 1991
20/03/2012 10:00  |  443 lượt xem
TS. WALLOC
____________________________
NGƯỜI DỊCH : HÀ QUANG MINHTIẾN SĨ Y HỌC WALLOC NHẬN GIẢI NOBEL VÀO NĂM 1991, HIỆN RẤT NỔI TIẾNG TẠI MỸ.
NHỮNG ĐIỀU BẠN LĨNH HỘI ĐƯỢC QUA BÀI NÓI CHUYỆN HÔM NAY CỦA ÔNG, CÓ THỂ LÀM CHO BẠN THAY ĐỔI HOÀN TOÀN QUAN NIỆM VỀ NỀN Y HỌC HƯỚNG DẪN – VÀ CÓ THỂ NHỜ VẬY MÀ SỐ PHẬN CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN CÓ ĐƯỢC CƠ MAY CẢI THIỆN MỘT CÁCH CƠ BẢN !
BÀI NÓI CHUYỆN CỦA TIẾN SĨ Y HỌC WALLOC


SỰ TRUNG THỰC CỦA CÁC XÁC CHẾT


Bài nói chuyện của tiến sĩ Y học Walloc - Người Mỹ,
Được nhận giải thưởng Nobel vào năm 1991.

Các tử thi không lừa dối được các bác sỹ.

    Kính chào quý bạn, hôm nay tôi rất hân hạnh được gặp gỡ cùng quý bạn! Tôi lớn lên trong một trang trại thuộc miền Tây Công quốc Saint Louis. Vào thập niên 50 gia đình chúng tôi bắt đầ sự nghiệp từ nghề nuôi bò thịt. Nếu các bạn đã từng quen biết với nghề chăn nuôi gia súc, chắc chắn các bạn đều biết rằng, con đường duy nhất để tìm ra được tiền trong ngành nông nghiệp là tự mình trồng trọt lấy thức ăn để nuôi chúng. Chúng tôi nghiền thức ăn bằng cối xay, rồi cho vào đó nhiều vitamin và khoáng chất. Cách thức chuẩn bị thức ăn của chúng tôi cho bò như vậy đấy. Sáu tháng sau có thể mang chúng ra chợ bán. Trước đó chúng tôi tiến hành chọn lọc, dành cho những con bò tốt nhất để lại cho mình. Nhờ vậy các bạn hãy hình dung điều gì sẽ xảy ra? Bữa ăn của chúng tôi không hề bổ sung hay khoáng chất nào vào khẩu phần ăn nào cả, mà gia đình tôi vẫn sống mạnh khoẻ, tất cả đều trẻ trung, ai cũng cảm thấy mình có thể sống được đến trăm tuổi, bản thân tôi lúc đó rất ngạc nhiên khi so sánh với khẩu phần ăn có vitamin và khoáng chất của bò. Một hôm tôi hỏi cha tôi: “Cha à! Vì sao cha không cho thêm vitamin và khoáng chất vào khẩu phần ăn của chúng ta như đối với những con bò vậy”. “ Hãy im lặng, con nghe đây, có gì đâu, nếu hàng ngày con ăn đều những thức ăn tươi và uống sữa trong trang trại của chúng ta thì việc bổ sung chúng là không cần thiết. Cha tin con hiểu được điều đó!”
 Đương nhiên tôi không muốn quấy rầy ông thêm, và từ đó về sau, tôi cũng không bỏ bữa ăn trưa, ăn tối nào nữa.
Sau đó tôi vào học ở trường đại học Nông nghiệp. Tốt nghiệp tôi trở thành chuyên gia chăn nuôi, trồng trọt và thổ nhưỡng. Thời gian sau tôi đi Châu Phi trong 2 năm. Ở đây tôi có dịp thực hiện những ước mơ thời trẻ của mình. Tôi được làm việc với Maur Parkinson. Có lẽ nhiều người trong các bạn còn nhớ đến ông qua các sách viết của ông, đó là một nhà khoa học vĩ đại!