Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2011

Tới thăm người bạn đã bốn chục năm chưa gặpThư Trần Quang Trung K4   (Tr.Trung)

Vào 14:21 Ngày 21 tháng 10 năm 2011, trung tran <tqtrung.0519.0101@gmail.com> đã viết:

Tuấn Linh thân mến! Hôm nay tôi và anh Thắng k5 đã đến thăm anh Chu Văn Kim, bạn Trỗi khóa 3, bởi ngoài tình bạn Trỗi, tôi và Chu Kim còn có sự quen biết từ nhỏ, sống cùng khu tập thể. Do sự nhiệt tình của anh Thắngk5 mà chúng ta đã tìm lại được một bạn học cũ. Chúng tôi đã quyết định đi thăm Chu Kim sáng nay, mục đích là để gặp lại anh bạn cũ mà cũng là để biết nhà biết cửa, hoàn cảnh sinh sống, chụp vài kiểu ảnh để bạn bè xa gần gặp lại Kim "tút".
 Chu Kim không còn trẻ, chắc rồi, nhưng trên khuôn mặt khắc khổ vẫn còn đọng lại nét tinh nghịch, dí dỏm cũ. Cách nói chuyện vẫn vậy, không lúc nào thiếu lạc quan "cách mạng" C.Kim vẫn đang làm việc không mệt mỏi, anh ấy mở một quán nhỏ ven đường sửa xe máy, xe đạp. Mặc dù Nhà đất các cụ để lại bán bớt đi từ lúc còn rẻ, không được bao nhiêu, nay còn năm chục mét nhà cửa, sống thoải mái, nhưng chỉ vợ con về ngủ, còn bản thân C.Kim phải ngủ lại cửa hàng ( chòi thì đúng hơn) để trông hàng. Vợ cũng mở quán bán nước ( Chứ không phải bán Tổ quốc! hehe!) ngay đó. Nhưng hôm nay chúng tôi không gặp, bởi đang lên chùa làm nghĩa vụ tâm linh.
  Tào lao chi khươn, ôn nghèo kể khổ xong chúng tôi mở cho Kim xem ảnh các cuộc gặp gỡ của anh em Trỗi, các kì đại hội, các khuôn mặt quem biết để góp phần giúp CK gặp lại bạn cũ- qua ảnh. Tiếc rằng cứ tưởng nhà CK có mạng, mà ở đó không có sóng Wifi nên không mở cho K xem các Blog Trỗi được, tuy nhiên sẽ lạc quan sáng sủa hơn, bởi như anh cu con nói "Bố cháu sắp mua "ai pét" cho cháu rồi ", hehe! lúc đó chắc nó sẽ dẫn bố vào đời ( đời sống tin học !!!. mà nó đang đi trước). Sơ qua vài điểm như vậy. . Thế nhé. Chúc TL khỏe và vui vẻ. ( Bản quyền ba cái ảnh 141, 142, 137 là của Tk5 nhé, mấy cái kia chụp bằng đtdđ .)
Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2011

Thông báo số 2 họp mặt kỷ niệm 45 năm HVKTQSTHƯ MỜI

  
Trân trọng kính mời các cán bộ, giáo viên, CNV, chiến sĩ và các thế hệ học viên Học viện KTQS tại  phía Nam về dự gặp mặt truyền thống.
Thời gian: từ 9-14g ngày thứ bảy 22/10/2011.
Địa điểm: KS Tân Sơn Nhất, 200 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TpHCM.
Đề nghị CLB Bạn chiến đấu Học viện phía Nam, BLL các khoá, các đầu mối QK, QĐ, trung tâm...thông báo tiếp đến từng thành viên.
Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản:

ĐOÀN MẠNH HƯNG, 117129729, NGÂN HÀNG TM Á CHÂU.


    BTC