Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

TÌNH ĐỒNG ĐỘI (thơ vườn nhà của Quang Việt K2)

                        Trân trọng tặng các bạn K3
Tình cờ vào Bạn Trỗi K ba,
Thái Chi nói về chuyến đi xa,
Vội vàng điện hỏi Cao Long Tỉnh,
Gọi điện xong còn đến tận nhà !

Giới thiệu mẫu Kỷ Yếu k3

Mâu trang cá nhân -số 1
  Kính gửi Đồng đội K3
  Thời gian không còn dài ,Bộ phận làm kỷ yếu đã nỗ lực, thu thập ảnh và những thông tin - tóm tắt trích ngang chủ yêu để có thể sớm hoàn thành trong năm 2014.Đây lá tập kỳ yếu sẽ được  đưa lên mạng để Đồng đội tiện liên lac  với nhau,chia xẻ cho nhau những thông tin cần thiết
  .Nhưng còn  nhiều thông tin chưa đáp ứng bởi" thông tin có đến nay  không  đủ,  ...Nay xin đưa  lên  Bantroik3,  giới thiệu ý đồ trình bày, cũng như nội dung từng trang cá nhân mong các Bạn quan tâm nhắc nhau bổ xung giúp  sao trước khi hoành thiện có đầy đủ và chính xác.
   Mọi góp ý, bổ xung cũng như cung cấp gửi về cho Thai chi, bằng nhắn tin (0923008888 hoặc 0904142176) Email (thaichi96@yahoo.com) và có thể ghi vào phần nhân xét-của trang mạng Bantrỗik3.Cảm ơn Thái Chi
Trang bìa

Trang  Lời - truyền thống k3

180 bạn-Những gương măt k3


Phân 1ABC Phần 2 DEG Phần 3 HIKL,,,Trang mẫu cá nhân

Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014

đam cưới con Thân Thế Việt


Các bạn cùng chúc cho hai cháu hạnh phúc nhé


Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

Thăm lán bác Văn (thơ Quang Việt )Đồng Tiến, Hà Đông đang chụp hình
trước lán chỉ huy thông tin của Hoàng Đạo Thúy


  Văn Trung trân trọng giới thiệu cùng các bạn bài thơ cảm tác của bạn Quang Việt - Trỗi K2, khi đến thăm lán bác Võ Nguyên Giáp ở Mường Phăng trong chuyến đi Về nguồn.   

Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

HÀNH TRÌNH LÊN MIỀN TÂY BẮC - SA PA .

      Như kế hoạch đã định, hơn 7 giờ sáng thứ bẩy ngày 12/4/2014, đoàn chúng tôi gồm 12 người kể cả lái xe đã có mặt đầy đủ ở quán cà phê thứ hai để thực hiện chuyến Về nguồn Điện Biên Phủ. Có 11 Trỗi tham gia, gồm:
 + 8 Trỗi k3: Cao Long Tỉnh (trưởng đoàn) - Nguyễn Tài Chí - Trần Đào Hà Đông- Nguyễn Thanh Kỳ- Trung Nghĩa- Phùng Tuấn Sinh - Nguyễn Đồng Tiến - Văn Trung.
+ 1 Trỗi K2 là Quang Việt, 
+ 2 Trỗi k9  Thái Hùng (Hùng râu) và Hân.
 đã xuất phát từ thủ đô Hà Nội nhằm hướng Tây Bắc thẳng tiến, thăm chiến trường khốc liệt nhất Đông Dương cách đây tròn 60 năm về trước: Chiến trường Điện Biên Phủ !
     Chiếc xe 16 chỗ ngồi bon bon hào hứng lao về phía trước như tâm trạng của chính chúng tôi trên đường hành trình về nguồn. Dù đã nhiều lần lên miền sơn cước nhưng lần này cảm giác trong tôi rất đặc biệt.