Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2009

Đi lặn

Xin cám ơn lời chúc mừng của anh Chí. Sau một năm học qua mạng (eLearning) và tốt nghiệp phần lý thuyết, tôi lọ mọ ra Nha Trang để thi nốt phần thực hành đặng lấy cái bằng PADI : Open Water Diving - theo cách nói của anh Chí là trình độ "binh nhì". Đây là ngày sát hạch đầu tiên của tôi tại Vinadive - Nha Trang.

 
Mời các bạn tham gia khám phá thế giới huyền ảo dưới đại dương.
Tôi và huấn luyện viên.


Bài thi thực hành đầu tiên được tiến hành ở hồ bơi. Cả buổi chiều nay tôi phải lần lượt thực hiện khoảng gần 10 kỹ năng dười nước. Mọi thứ đều ổn. Còn hai ngày thực hành và kiểm tra tại "thực hải" ngoài đảo nữa. Hy vọng trời xanh biển lặng.

Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2009

Chúc mừng đồng "nghiệp"

Hay tin nhà bác AMK3 lên đường "đi quân chính" để rèn luyện trong môi trường không trọng lượng,
nay cho tôi gởi tới nhà bác cùng các bác K3 tấm hình thay cho lời cổ vũ ông bạn đồng "nghiệp".
Hình: ông phó nhòm nhòm dưới nước
(hi vọng đây là một vế câu đối).

Riêng với nhà bác AMK3: Clive hiện là IDC Staff Instructor (10 đẳng, Thầy của huấn luyện viên, trung tá), oai lắm.

Thứ Năm, 16 tháng 7, 2009

Tiến bước dưới quân kỳ.

Một bài hát truyền thống của QĐNDVN. Không bao giờ thiếu trong những dịp như thế này. Tốp ca Nam K4 (cộng thêm Kiến Quốc Kbaola)

Thứ Tư, 15 tháng 7, 2009

Thông báo của ban liên lạc khóa 3

Nhấn chuột vào hình để phóng to

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2009

Quà tặng của Thái Chi
Thái Chi vừa xin được một số suất học của đại học Thái Lan có giá ưu đãi như học sinh Thái Lan bạn nào có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ của em Thuy có ghi bằng mực ở công văn . kích chuột vào văn bản sẽ fong đại

Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2009

CHUẨN BỊ CHO NGAY 2/8

Ngày 18/7 có cuộc họp BLL mở rộng (địa điểm sẽ thông báo sau vì Thái Chi còn đang đi công tác)
nôi dung là chuẩn bị cho ngày gặp mặt truyền thống khoá 3 2/8 (chủ nhật đầu tiên của tháng 8) tai hội trường BĐ 11 (do Bùi Vinh chủ trì).Thứ 2 là bàn về ngày hôi trương NVT vào sang năm 2010 .Thứ3 là bạn Bế Minh Ngọc chủ chi buổi họp này vừa là để ra mắt hội về hưu xin thông báo trước để các bạn có kế hoạch tham gia cho đông vui
BLOG K3
Cương có vài lời đính chính và xin lỗi :
1/ ngày 14/7 hôm qua đã gặp mặt 3 ban về hưu tại quán bia 176 NCT ,vì lý do Thái Chi công tác về giữa chừng nên tổ chức luôn .thành thật xin lỗi các ban bị lỡ do thông baó này.
2/khóa 3 có lệ là gặp mặt hàng năm vào ngày chủ nhật đầu tiên của thàng 8 đã thành thông lệ và để các bạn trong khóa điều chỉnh kế hoạch cá nhân còn lại chỉ cần thông báo địa điểm như thế đỡ phức tạp .Năm nay vẫn theo thong lệ đó ngày 2/7 sẽ là ngày anh em khóa 3 gặp gỡ và địa điểm là hội trường binh đòan 11 (đầu khu tập thể Nam Đồng) vào buổi sáng .