Thứ Năm, 13 tháng 6, 2013

7 Triệu chứng ban đầu của bệnh ung thư tuyến tụy


Những triệu chứng ban đầu của bệnh ung thư tuyến tụy

Cập nhật lúc 14:39 06/11/2012 (GMT+7)

Những triệu chứng ban đầu của căn bệnh này mang rất nhiều ý nghĩa khác biệt, bạn cần hiểu rõ thì mới có thể phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.
 - Những triệu chứng ban đầu của căn bệnh này mang rất nhiều ý nghĩa khác biệt, bạn cần hiểu rõ thì mới có thể phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.

Mọi người thường tưởng rằng, bệnh ung thư tuyến tụy không hề có dấu hiệu hay triệu chứng ban đầu. Sự thực hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, để hiểu rõ những triệu chứng của căn bệnh nguy hiểm chết người này không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là những dấu hiệu ban đầu của căn bệnh.


Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Nổi mụn trên mặt-có thể liên quan tới sức khỏe của bạn


Giải mã nốt mụn trên mặt liên quan sức khỏe

Mụn mọc ở chân mày cho thấy bạn đang gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, nên hạn chế thức ăn chế biến hoặc ăn vặt, giảm lượng chất béo trong chế độ ăn uống của bạn, uống nhiều nước và lựa chọn những thứ làm mát như dưa chuột. 

Vị trí mụn trên gương mặt có thể là dấu hiệu liên quan đến tình hình sức khỏe của bạn. Bạn có thể xác định được nguyên nhân, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả mụn và cải thiện sức khỏe. Hãy kiểm tra vị trí của các nốt mụn theo bản đồ bên dưới.

vi-tri-cua-mun-tren-khuon-mat-1370822573
Sơ đồ vị trí của các nốt mụn trên mặt.


                             ( Xem toàn bài ở đây )

Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2013

HƯỞNG ỨNG THAM DỰ LỄ GẶP MẶT K 3 TOÀN QUỐC

K3  Mien Nam san sang

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NƠI GẶP MẶT K3 TOÀN QUỐC- 
 Thai Chi
        
         Chỉ còn 50 ngày-50 NGÀY Để giúp Bạn tìm hiểu về Thành phố và con người cũng như NHẬN ĐƯỢC TỪ BẠN QUYẾT ĐỊNH ĐI ĐÀ NẴNG GẶP ĐỒNG ĐỘI Xin Bạn xem trước Video này
          
         Đà nẵng không chỉ đẹp,hiện đại và ai ai cũng muốn ghé qua.Trước khi lên đừơng  Bạn hãy nghe những Bài ca về Đà nẵng do ca sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng Vói bài Đà Nẵng tôi yêu-Rồi bài Đoàn vễ quốc quân của Người Đà Nẵng -Nhạc sỹ Phan huynh Điểu sáng tác, Đặc biệt Ca sỹ Mỹ tâm cũng Người Đà nẵng với Bài Tinh Yêu Đà Nẵng….Lời và nhạc được kết hợp với Hình ảnh tĩnh và động nói về Thành phố và các gương mặt khóa 3 đang hồ hởi mong từng ngáy để gặp nhau.Trong đó HY VỌNG có Bạn
      
        Tất cả nội dung muốn cung cấp cho Bạn những cảnh đẹp và đày đủ , cộng với hình ảnh văn hóa tâm linh kỳ thú và lòng hiếu khách của Người Đà nẵng , Để bạn thưởng thức  và khám phá được trọn vẹn ... Thái Chi   cóthêm vào  hình ảnh các loại mòn ăn chỉ có ở Đà nẵng. Dothời lượng có thể còn thiếu hay không thỏa mãn.... vì tình đồng dội hãy cho qua.