Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

CẢM NHẬN QUA CUỘC GẶP MẶT K3Các bạn thân mến !
Cuộc gặp mặt khóa 3 nhân kỷ niệm 45 năm ngày chúng ta tốt nghiệp trường VHQĐ-TSQ Nguyễn Văn Trỗi và tình nguyện nhập ngũ lên đường chống Mỹ cứu nước được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng đã kết thúc và được đánh giá là thành công tốt đẹp.

Là một thành viên của ban tổ chức,là người trực tiếp thực hiên công việc qua các giai đoạn,tôi xin nói lên cảm nhận của mình qua cuộc gặp mặt lần này. Cũng không hy vọng là các bạn sẽ đọc ngay hết được vì nó dài quá.Nhưng mấy hôm nay,sau khi chia tay các thầy cô,anh em ,bạn bè thì lại cảm thấy buồn và trống vắng.Thời gian rỗi rãi nên ngồi và viết...

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Gặp mặt, giao lưu - 31/07


Một số hình ảnh buổi gặp gỡ - giao lưu. Thời điểm mọi người từ bốn phương tập trung về Đà Nẵng chiều 31 tháng 7. Sự kiện được tổ chức tại nhà hàng SYRENA - đường Hoàng Sa, bãi biển Mỹ Khê.
Không gian rộng, thoáng trên cao, ngay trên bờ biển. Bạn bè, thày cô, bạn các khóa và cả gia đình, người thân tấp nập. Nhiều người gặp lại nhau sau 45 năm...tôi chỉ có thể tả lại bằng hình ảnh. Còn rất nhiều hình ảnh, cả tĩnh và động được ghi nhận bởi nhiều người khác, hy vọng sẽ được đưa lên đây để cả những người có mặt, cũng như không có mặt bữa đó có thể cảm nhận và sống cùng không gian, thời gian đáng nhớ đó.

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

Các bạn K3 tiễn đưa Bố Bạn Đoàn Đức Bình

Hình ảnh-Hà Nội 9 giờ 30 ngày 5 tháng 8, Các Đại diện cho Anh Chị Em K3 Miền bắc-Miền nam và BLL nhà Trường  khi về đến HN sau Đại lễ k3 Toàn Quốc đã có mặt tại nhà tang lễ BQP tham dự lễ viếng và tiễn đưa Bác Đoàn Tạo Thân sinh của người Bạn thân thiết là Đoàn dức Bình về nơi an nghỉ

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2013

Thông tin mới nhận

Hôm nay ngày 04-8-2013, những đồng đội cuối cùng rời khỏi chiến trường Đà Nẵng gồm có:
         - Bùi Vinh bay Hà Nội chuyến sáng sớm
         -Thầy Vọng và Khánh Tường Bay TP Hồ chí Minh chuyến trưa
         -Trình mạnh Đức,Thái lọ,Thắng xì ke k9 và cháu Hoàng Anh(con bạn Hữu Hoàng) bay TP Hồ chí Minh chuyến chiều tối
        -Đoàn xe của tư lệnh Cao Long Tỉnh và chính ủy Đông Khu đã về đến Hà Nội Lúc 21h 15.
Như vậy đến thời điểm này cuộc hành quân của chúng ta bảo đảm an toàn tuyệt đối.
   Một số hình ảnh các đoàn cuối cùng rời Đà Nẵng: