Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2013

Tinh yeu-Le cuoi Viet-Lao Nhu Cuong Thipphason


Cung hoc t truong DH Hoang Gia Thai Lan, voi quoc tich Viet- Dang nhu Cuong chau ngoai Hieu truong Truong TSQ NVTda ket hon voi Thipphason Somphone quoc tich Lao tai thu do Vieng Chan, va nay 21/03/2013 tai Thu do HaNoi truoc su vui mung han hoan cua hai Me Viet Lao, Gia Quyen hai ho,va cac chinh khach...Nhu Thiep Bao Hy gui den nguoi than trong ngoai nuoc ban huu... Chuc Mung Hanh Phuc cho hai chau.

Thái Chi

Bài viết hưởng ứng kỷ yếu K3"KHÓA 3 NGUYỄN VĂN TRỖI TRÊN TỪNG CÂY SỐ"  là bài viết hưởng ứng Kỷ Yếu K3 của bạn Hồ Bắc đã được đăng 2 kỳ trên blog "Bạn Trường Trỗi". Mời các bạn quan tâm nháy chuột vào tiêu đề bài báo ở trên để đọc. 


Hà Đông o CLB T5 (bổ sung)
ĐÁM CƯỚI CON TRAI ĐÌNH SƠN

một đoan clip thông báo các bạn về đám cưới con Đình Sơn  22/3/2012


Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2013

Vui với Hà Đông. 
 

Qua tháng giêng, đang buồn vì hết tháng ăn chơi, đón Hà Đông vào, mùa ăn chơi lại nối.
Thành phố HCM đang thời nắng, nóng. Đón ĐÔNG vào thấy mát hẳn
Hai miền Nam-Bắc, tưởng xa mà hóa gần vì có thể gia giảm nhiệtđộ, phải chi trong này có ông nào tên "Hạ", mai đây đến mùa rét đậm, rét hại nên ra Bắc thăm anh em.
Mấy buổi gặp nhau vừa rồi, vui còn sẽ nhắc ngày sau.
XN.K3

Thứ Năm, 21 tháng 3, 2013

CÔNG TY QUẢNG CÁO CẦN MỘT SỐ ẢNH NGƯỜI MẪU

Công ty quang cáo Thái Chi Cần một số ảnh người mẫu vậy bạn nào định vào tuyển người mẫu xin gửi một ảnh  4-6 cho Thái Chi 2 ảnh thì một mới một cũ .Khẩn trương gủi ảnh vì tuyển số lượng có hạn (180 người)
 Dưới đây là một số đã tuyển
THONG BAO chúng tôi vừa tuyên thêm mấy người mẫu nữa đề nhị khẩn trương không các bạn lại mất cơ hội

Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013


THANH SƠN VÀ TÔI.

 
Cuộc chiến tranh phá hoại bắt đầu, lúc đó tôi không hiểu nó đã và sẽ ác liệt thế nào, chỉ biết các phụ huynh nói nhiều đến chuyện "đi sơ tán"! Sơ tán có nghĩa là về quê đi học, tôi chỉ biết nó là vậy. Vì  tình cảm giữa hai gia đình- bắt nguồn từ hai ông Bố - nên hai gia đình, Sơn và tôi, rất gắn bó. Bố Mẹ Thanh Sơn, tôi thường gọi là Bác và Cô, và Mẹ tôi thống nhất đưa bọn trẻ hai nhà cùng đi sơ tán lên đại từ-thái nguyên, ở nhờ một gia đình cơ sở cũ của Bố Sơn thời kháng Pháp,xã nào tôi không nhớ tên nhưng chỉ cách chỗ trường Trỗi đóng sau này không xa.
 
Trên Sơn còn có chị cả, bên tôi thì tôi là cả. Chị Sơn lúc đó học lớp 10/10, Sơn và tôi lớp 7/10, cả đám còn lại thì 4-5/10. Vì vậy, chị của Sơn lúc này là "Thủ lãnh" của cả bọn chúng tôi.
 
 Những ngày đầu hai thằng rủ nhau đi câu cá trong ao ngay trong vườn nhà, cả hai đều "sát cá", toàn là cá rô phi, bữa cơm ngon hẳn. Rồi một hôm, bác chủ nhà khen các cháu câu giỏi, nhưng sau đó "Thủ lãnh" bảo cấm chúng mày  câu nữa vì đấy là cá bác ấy thả để nuôi. Hết chuyện để vui, tôi thấy chán quá nhưng đành chịu chỉ biết nói với chị của Sơn.
Không ngờ chị cũng vậy, và một kế hoạch được hai chị em thực thi. Sơn được chị chỉ định thay thế vai trò "Thủ lãnh", chị giúp việc thì viết thư về cho các phụ huynh là thực phẩm (mắm, muối thôi) cần bổ xung thêm nên cử hai người về để vận chuyển. Cũng may là các phụ huynh có trang bị cho một chiếc xe đạp cà tàng để thỉnh thoảng đi chợ huyện mua rau...
 
Bằng chiếc xe đạp cà tàng đó, tôi đèo chị về ga Thái Nguyên, cũng không dưới 10km đâu,hai chị em mua vé tàu hỏa tếch thẳng về Hà Nội.
 
 Rồi hai chị em được phép ở lại Hà Nội. Mấy tháng sau chị của Sơn đi Bungari. Sơn vẫn làm "Thủ lãnh" ở nơi sơ tán, tôi loanh quanh mấy tháng hè rồi lên nhập trường ở An Mỹ- Đại Từ-Thái Nguyên, và một thời gian ngắn sau gặp lại Sơn ở nơi mà hai thằng sống với nhau cho đến hôm nay gọi là Trỗi K3. 
 
XN.K3
Muốn kể về kỷ niệm, tản mạn và dông dài, mong các bạn đọc cho vui-thông cảm.

Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

MỘT CHUYẾN ĐI VỀ MỘ TRẠCH

Thứ bẩy tuần qua Vũ Hòa Bình khóa 4 rủ Cương,Vũ Anh Dũng  (k4).Vũ Hung  (k4) về Mộ Trạch làng tiến sĩ ở Hai Dương chuyến đi khá vui .vì đây cũng là một làng cổ ở đất Bắc Hà cũng được gọi là đất tổ của họ Vũ VN . Ghi được một số hình ảnh đưa lên cho các bạn xem cho vui